Xu hướng Workcation – kết hợp làm việc và nghỉ dưỡng cùng 1 địa điểm lên ngôi

sun-marina-town

Những thay đổi trong đại dịch đã dẫn dắt xu hướng Workcation lên ngôi. Bắt kịp xu hướng thời thượng này, Sun Marina Town cho thấy tiềm năng sinh lời cao. Dự án đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng.

Lối sống mới gọi tên Workcation

“Đại dịch đã đẩy nhanh những thay đổi trong lối sống và bất động sản. Xu hướng Workcation – sự kết hợp giữa làm việc và nghỉ dưỡng ở cùng một địa điểm tăng lên ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty du lịch Embark Beyond (Mỹ) cho biết, phần đông khách hàng đang đặt chỗ thuê căn hộ ở Miami. Giá dao động khoảng 50.000 USD/ tháng đối với một căn hộ khách sạn ba phòng ngủ. Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại Miami tăng cao cũng dễ hiểu. Bởi, nơi đây nổi tiếng là thủ phủ du lịch của Mỹ, sở hữu tầm nhìn ra đại dương, bến du thuyền đắt giá.

Tại Việt Nam, đại dịch đã khiến làm việc từ xa trở thành điều tất yếu. Nhiều công ty áp dụng cơ chế làm việc từ xa. Những không gian thoáng đạt, những địa điểm đẹp, tốt cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn hàng đầu để Workcation – vừa làm việc vừa nghỉ dưỡng.

sun-marina-town

Hiện tại Quảng Ninh vẫn là vùng chống dịch an toàn. Liên tiếp trong nhiều ngày, Hạ Long chưa ghi nhận ca mắc mới. Địa phương này cũng sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển. Những lợi thế này đã biến Hạ Long trở thành điểm đến lý tưởng, đáp ứng mọi yêu cầu để Workcation.

Trọn vẹn giá trị sống và nghỉ dưỡng

Theo khảo sát của USA Today, khách hàng sẵn sàng chi trả hơn 1 tỷ đồng/ tháng mà vẫn phải “xếp hàng” chờ thuê căn hộ vịnh biển Miami. Có lẽ, họ sẽ “chạnh lòng” với nhiều nhà đầu tư Việt – những người đang sở hữu căn hộ du thuyền trên không tại Sun Marina Town. Nơi đây bao trọn tầm nhìn bến du thuyền đẳng cấp, Vịnh di sản Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Mỗi ngày đều là cuộc sống đích thực

Những căn hộ tại Sun Marina Town đáp ứng mong mỏi kép: cân bằng công việc và cuộc sống. Sinh sống ở đây, mỗi ngày đều là những kỳ nghỉ dưỡng đích thực.

sun-marina-town

Với tư duy duy mỹ của chủ đầu tư, mỗi căn hộ đều giống như những du thuyền trên không. Ban công “chạm biển trời”, đem tới tầm nhìn “triệu đô” ra bến du thuyền xa hoa cùng hơn 1.000 hòn đảo lớn nhỏ.

Thay vì lựa chọn giam mình trong bốn bức tường buồn tẻ để xử lý công việc, Sun Marina Town cho phép chủ nhân làm việc ngay “khoang hạng nhất” du thuyền trên không. Bạn cũng có thể hít hà không khí trong lành của biển. Hay đắm chìm trong một góc vườn ngập nắng, cân bằng cảm xúc trước khi quay lại với công việc.

Những nhà đầu tư thông thái đã nhanh nhạy bắt kịp trend Workcation. Sun Marina town đưa ra các lựa chọn diện tích linh hoạt chia không gian từ 1 tới 3 phòng ngủ. Loại hình căn hộ đa dạng từ Studio, Double Key tới Penthouse, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư, có thể vừa ở, vừa kết hợp cho thuê hay tách bạch không gian làm việc – nghỉ dưỡng trong cùng một căn hộ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Workcation còn mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư khi liên kết cùng nhà hàng, cửa hiệu tại khối đế tòa tháp đôi, đưa ra những thực đơn riêng, cùng dịch vụ cá nhân hóa, phục vụ tại phòng cho những thượng khách trên tầng không.

sun-marina-town-dap-ung-xu-huong-Workcation

Ngoài ra, dự án còn có những chuỗi các tiện ích “detox” cơ thể như:

– Hệ thống bể bơi vô cực.

– Bể bơi phong cách bãi biển nhiệt đới.

– Bể bơi nước nóng trong nhà.

– Spa, gym…

– Khu trị liệu.

– Rạp chiếu phim…

Tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi du cầu của du khách, dân cư.

Trải nghiệm câu lạc bộ du thuyền thượng lưu

Sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua trải nghiệm thượng lưu tại câu lạc bộ du thuyền Marina Club. Marina Club tựa như viên Minh châu của đại dương, hội tụ những dịch vụ xa xỉ nhất không dành cho số đông.

Chẳng lâu nữa, nhiều người sẽ tìm cách đặt chỗ trước căn hộ mặt biển. Sản phẩm là nơi để sống, nghỉ dưỡng và làm việc. Sự hồi phục của du lịch Quảng Ninh là không còn xa, cơ hội sẽ không còn nhiều. Càng sớm nhanh tay sở hữu những căn hộ tại tòa tháp thứ 2 của Sun Marina Town, càng nắm chắc cơ hội “hái ra tiền” từ xu hướng Workcation.

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0837 668822 hoặc truy cập Website Fourhome.vn để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *